YOUR SAFETY IS OUR MISSION
Tiếng ViệtFrançaisEnglish
09 3386 3386

amc@amc.vn

In card visit trên thẻ nhựa PVC – Tại sao không?

Trong thời đại ngày càng phát triển về kỹ thuật và công nghê, các sản phẩm luôn luôn không ngừng được cải tiến và đổi mới để phù hợp với xu thế chung của toàn xã hội. Những tấm card visit truyền thống trên chất liệu giấy bìa cứng thông thường cũng đang dần dần được thay thế bằng những chiếc card nhựa chắc chắn và sang trọng. Card in trên thẻ nhựa PVC tuy chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng đã dần dần chứng minh được những lợi ích ưu việt của mình.

 

 

 

  1. Tại sao nên dùng thẻ nhựa PVC

Nhựa PVC là loại nhựa có độ bền cao và không thấm nước, thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm. Sử dụng card visit bằng thẻ nhựa PVC, bạn có thể tránh được tình trạng thẻ bị cong, gập, thấm nước hoặc bị rách. Ngoài ra, những thiết kế in trên thẻ nhựa PVC cũng có màu sắc đẹp hơn so với những loại giấy in thông thường. Không những vậy, giá in thẻ nhựa PVC không quá cao, doanh nghiệp có thể sở hữu được một số lượng thẻ nhựa PVC sử dụng lâu dài mà không tốn nhiều chi phí.

 

 

  1. Đặc điểm của thẻ nhựa PVC

Thẻ nhựa PVC có thể in trên nhiều kích thước khác nhau tùy vào thiết kế và nhu cầu của từng người. Nhưng thông thường, thẻ nhựa PVC có kích thước 54 x 84mm, độ dày từ 0.25 – 1.52mm

Thẻ nhựa PVC có một độ bóng vừa phải, màu mực in khó trôi và tuổi thọ cao. Các bạn có thể lựa chọn in card visit trên thẻ nhựa PVC loại thường hoặc loại cao cấp tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

 

 

  1. In thẻ nhựa PVC ở đâu?

Việc sử dụng card visit trong công việc làm ăn đã không còn là điều quá xa lạ trong văn hóa kinh doanh của người Việt. Các mẫu card visit với thiết kế đa dạng, độc đáo sẽ góp phần giúp tăng ấn tượng của bạn trong con mắt của các đối tác làm ăn. Card visit in trên thẻ nhựa PVC sẽ thể hiện được sự sáng tạo, biết nắm bắt xu thế của bạn mà vẫn giữ được sự sang trọng và chuyên nghiệp. Một số cơ sở in ấn hiện nay đã bắt đầu đưa vào khai thác công nghệ sản xuất thẻ nhựa PVC. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng để in card visit trên thẻ nhựa PVC cho công ty mình, AMC chính là câu trả lời dành cho bạn. Là một công ty có chỗ đứng trên thị trường cung cấp các loại thẻ nhựa, in thẻ nhựa PVC. Công ty AMC cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Mọi thông tin chi tiết về mẫu mã cũng như bảng giá in thẻ nhựa PVC các bạn vui lòng xem thêm trên trang web http://amc.vn

1
Bạn cần hỗ trợ?