YOUR SAFETY IS OUR MISSION
Tiếng ViệtFrançaisEnglish
09 3303 8880

thao.amc.vn@gmail.com

Khoá cửa điện tử, thiết bị cho ngôi nhà hiện đại

Nếu nhà bạn đang cần tìm cho mình những thiết bị an ninh hiện đại, tiên tiến, tính bảo mật cao thì đừng quên sắm những chiếc khoá cửa điện tử. Khoá cửa điện tử là thiết bị an ninh vô cùng hữu ích cho các gia đình hiện nay.

Về mặt cấu tạo của khoá cửa điện tử:

Khóa cửa điện tử được làm ra với mục đích chính là ngăn không cho người khác mở cửa khi không được phép. Chính vì vậy mà quan trọng nhất với một bộ khóa cửa chính là hộp cơ của khóa. Hộp cơ của khóa bao gồm các chốt khóa là phần tạo nên sự chắc chắn của khóa cửa.
Nếu các thanh chốt cửa không chắc chắn thì khóa cửa sẽ không làm tốt chức năng của nó. Với một bộ khóa cửa bằng cơ thông thường chỉ gồm 2 chốt: 1 chốt ngang được có chức năng chính là khóa cửa, chống mở cửa và một chốt chéo có tác dụng đóng cửa tạm thời ngăn cho cửa không tự nhiên mở, chỉ cần xoay tay vặn là chốt này sẽ mở, không có tác dụng chống trộm. Chính vì cấu tạo như vậy nên một khóa cơ thông thường chỉ có 1 chốt ngang để chống trộm. Thêm vào đó, độ dầy của chốt ngang chỉ từ 5-8mm, dễ dàng vị các đầu vam phá khóa có độ cứng lớn hơn bẻ gãy. So sánh khoá cơ và khoá điện tử, bạn sẽ thấy rất rõ nét các tính năng vượt trội của nó.

Về hoạt động của khoá cửa điện tử.

i-gate4 (1)

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã mang đến tiện ích lớn trong khoá cửa điện tử khiến mật mã, thẻ từ, thẻ thông minh và vân tay đã có thể được sử dụng để thay thế cho chìa khóa. Chỉ cần một thao tác đơn giản đặt vân tay vào cảm ứng là khóa đã được mở. Chìa khóa vân tay không thể làm bản copy thứ 2 khi mà màn cảm ứng chỉ chấp nhận vân tay của cơ thể sống và giống như vằn trên mình ngựa và hổ, vân tay của bạn không thể bị trùng lặp.

Lợi ích to lớn mà khoá cửa điện tử mang lại

– Hàng ngày bạn sẽ không phải mang chìa khóa cửa theo người, sự lỉnh kỉnh của chìa khóa sẽ biến mất. Thay vào đó là cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng khoá cửa điện tử.

– Nếu bạn không cùng sống với bố mẹ thì thông thường bạn sẽ làm thêm 1 chiếc chìa khóa ngôi nhà của bố mẹ để tiện cho việc ra vào khi có nhu cầu (ví dụ như ông bà bị ốm, không mở cửa được hoặc buổi đêm bạn cần qua nhà ông bà lấy một số giấy tờ quan trọng…..). Khi đó bộ sưu tập chìa khóa của bạn sẽ thêm 1 chìa nữa, thật là lỉnh kỉnh. Với khóa cửa điện tử, bạn chỉ cần đăng ký vân tay hoặc mật mã với khóa cửa nhà bố mẹ là bạn hoàn toàn có thể ra vào mà bộ sưu tập chìa khóa của bạn không bị tăng thêm.

– Bạn mất bao lâu để mở và khóa cửa với chiếc chìa khóa thông thường. Thao tác nhanh tìm chìa khóa trong chùm chìa khóa và vặn mở khóa cũng mất đến gần 5 phút. Trong khi đó với khóa dùng thẻ, vân tay thì sao? Chỉ mất tới không đầy 30giây là bạn đã có mặt ở trong nhà. Còn để khóa cửa thì sao? Cũng mất tới từng đấy thời gian giống như việc mở khóa. Với khóa cửa điện tử thì bạn chỉ cần đóng cửa là bạn đã khóa luôn cửa, bạn hoàn toàn yên tâm về cửa đã khóa.

– Với những gia đình có trẻ em, bạn sẽ không phải lo làm cho con bạn một chiếc chìa khóa mà bất kể lúc nào bé nhà bạn cũng có thể để quên, đánh rơi ở đâu đó hay thậm chí bị cướp mất. Với khoá cửa điện tử, bạn không cần lo điều đó.

– Nếu nhà bạn có người giúp việc thì sao? Làm cho người giúp việc 1 chiếc chìa khóa mà đến khi người giúp việc thôi không làm nữa, liệu người giúp việc có làm thêm 1 chiếc nữa không? Với khóa vân tay thì không phải lo lắng về điều đó, chỉ cần xóa vân tay người giúp việc trong bộ nhớ của khóa là xong. Bạn hoàn toàn thấy yên tâm trong tình huống này.

– Bạn hay chồng bạn hay phải đi tiếp khách về khuya, làm sao để vào nhà trong trường hợp này mà không làm phiền tới ai. Lấy chùm chìa khóa ra mở ư? Trong tình trạng hơi men đã ngấm thì làm sao có thể tìm được đúng chìa khóa mà mở cửa. Bấm chuông gọi cả nhà dậy mở cửa hay sao? Rất là bất tiện. Trong những trường hợp này, khóa cửa điện tử là giải pháp tối ưu. Đặt nhẹ vân tay lên khóa là đã vào được nhà mà không phải làm phiền tới ai.

– Bạn hoặc người thân của bạn đã rơi vào tình trạng để quên chùm chìa khóa trong nhà chưa? Chắc chắn là từng xảy ra một vài lần trong đời. Khi đó làm sao để vào được nhà?. Gọi điện cho các thành viên khác về mở cửa giúp sao, hay chờ cho tới khi các thành viên khác về…. Điều này sẽ hoàn toàn không thể xảy ra được với khóa cửa điện tử.

– Bạn phải đi công tác xa, thông thường sẽ không bao giờ cầm theo chìa khóa nhà vì lo sợ bị mất. Chuyến công tác kết thúc sớm hơn dự định, bạn về nhà vào lúc tất cả mọi thành viên đều đã đi làm hoặc đi học. Bạn sẽ làm gì? Câu trả lời thật đơn giản nếu nhà bạn dùngkhoá cửa điện tử. Bạn có thể về nhà bất kỳ lúc nào sau chuyến đi công tác xa mà không cần phải mang theo chìa khóa bên mình.

– Còn nữa, bạn có thể biết được ai đến nhà bạn với việc gắn thêm camera cho khoá. Điều này tránh bạn khỏi những nguy cơ phải tiếp những vị khách không mời. Thật quá nhiều tiện ích đúng không?

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, gọi ngay cho chúng tôi tại 0934 999 301 hoặc liên hệ qua email anninhngaydem@gmail.com và bạn sẽ có ngay báo giá rẻ nhất trên thị trường với chiếc khoá cửa hoặc bất cứ thiết bị an ninh gia đình nào. Chúng tôi sẽ mang đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

1
Bạn cần hỗ trợ?