YOUR SAFETY IS OUR MISSION
Tiếng ViệtFrançaisEnglish
09 3303 8880

thao.amc.vn@gmail.com

Khóa cửa thông minh được mở bằng smartphone

Khi mọi thiết bị “đồ chơi số” xung quanh chúng ta đều trở nên thông minh như điện thoại, đồng hồ, camera, thậm chí là cả chiếc cân thì không có lý gì cánh cửa ngôi nhà của bạn bên trong lại không được nâng cấp hiện đại hóa hơn. Chính bởi băn khoăn đó mà công ty Starup (công ty mới nổi) có tên August đã nghiên cứu và cho ra đời cánh cửa thông minh Smart Lock. Những kiểu khóa truyền thống sẽ được thay thế bằng Smart Lock cùng hệ thống an ninh thông minh, nhờ vậy người dùng có thể điều khiển cánh cửa từ xa qua điện thoại. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp hai kiểu chế độ truy cập tạm thời và vĩnh viễn dành cho những đối tượng khác nhau như chủ nhà và người giúp việc hay thợ sửa ống nước.

 

Smart Lock: Khóa cửa được mở bằng smartphone

 

Smart Lock kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth năng lượng thấp (LE) và chỉ có chủ nhà mới biết các “phím ảo” điều khiển từ xa để mở cửa. Bên cạnh đó chủ nhà có thể chia sẻ “bí mật” các phím ảo với những người khác nhưng hiệu lực sẽ bị giới hạn về thời gian, như vậy những vị khách này chỉ có thể truy cập Smart Lock khi được chủ nhà cho phép.

 

Smart Lock: Khóa cửa được mở bằng smartphone

 

 

Smart Lock: Khóa cửa được mở bằng smartphone

 

Smart Lock sẽ không sử dụng kết nối Wifi hay năng lượng điện bên ngoài vì vậy ngay cả khi mất điện thì cánh cửa vẫn có thể đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Và quan trọng là thậm chí pin có hết thì chủ nhà cũng không sợ bị mắc kẹt trong nhà vì đã có chế độ mở khóa bằng tay.

Video giới thiệu Smart Lock:

 

 

 

Smart Lock sẽ gửi một thông điệp cho chủ nhà khi có vị khách nào đó bước vào hoặc rời ngôi nhà. Hơn nữa chủ nhà có thể hủy lệnh mở cửa bất cứ lúc nào, nghĩa là cánh cửa có thể kịp thời đóng lại theo như ý muốn của chủ nhà trong trường hợp gặp những vị khách không mong muốn. Bộ điều khiển ở mặt bên trong cánh cửa được tích hợp sẵn chỉ số LED với mục đích hiển thị trạng thái khóa và lệnh cho phép ra/vào. Ngoài ra, bộ điều khiển này cũng phát ra các tiếng khác nhau cho biết cửa đang mở hay đóng.

 

Smart Lock: Khóa cửa được mở bằng smartphone

 

 

Smart Lock: Khóa cửa được mở bằng smartphone

 

Smart Lock là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của công ty August với mong muốn đưa công nghệ tiên tiến cùng các chức năng thông minh cho ngôi nhà của bạn. Công ty này kì vọng có thể phân phối Smart Lock theo đúng tiến độ vào cuối năm nay với giá khởi đầu khoảng 4 triệu.

1
Bạn cần hỗ trợ?