YOUR SAFETY IS OUR MISSION
Tiếng ViệtFrançaisEnglish
09 3386 3386

amc@amc.vn

Thẻ nhựa là gì ?

GIỚI THIỆU THẺ NHỰA GIẢI PHÁP& ỨNG DỤNG

Thẻ nhựa, một sản phẩm của công nghệ cao càng ngày càngó nhiều ứng dụng trong đời sống của chúng ta, như là thẻ thành viên, thẻ quà tặng, thẻ điện thoại, thẻ chìa khóa, thẻ nhân viên, và các thoại thẻ dùng để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm.

 

Kích thước thẻ theo tiêu chuẩn ISO CR80 là: 86x54x0.76mm

 

1.Thẻ danh thiếp

the-nhua-pvc-2

Nếu bạn muốn có những tấm danh thiếp thực sự ấn tượng, hãy lựa chọn chất liệu danh thiếp nhựa. Đảm bảo rằng bạn sẽ được chú ý, được nhắc nhở đến và được ghi nhớ.

Tạo sự chú ý. Tăng hình ảnh chuyên nghiệp. Để lại ấn tượng lâu dài.
Mặc dù hiện nay đang ở thế giới kỹ thuật số nhưng thẻ danh thiếp vẫn là công cụ kinh doanh cần thiết.
Dù ghé thăm khách hàng tìm năng, có cuộc hẹn quan trọng để dùng cơm hay kết nối cộng đồng kinh doanh, việc trao đổi danh thiếp là yếu tố cơ bản trong tương tác nghề.

 

2.Thẻ ưu đãi – Thẻ giảm giá

Đây là một trong ứng dụng phổ biến nhất, là một công cụ kích cầu mạnh mẽ. Những thẻ ưu đãi hoặc giảm giá có thể mang lại một mức lợi nhuận lớn do tác dụng thúc đẩy lưu thông hàng hóa của nó. Thẻ ưu đãi, giảm giá là một trong những lựa chọn cho việc phát triển quan hệ khách hàng thân thiết, nếu trong chương trình của bạn có những nét đặt trưng phù hợp với tập quán kinh doanh của địa phương thì thẻ ưu đãi giảm giá sẽ càng phát huy tác dụng.

 

the-nhua-pvc-3

 

Thu hút khách hàng mới. Thưởng cho khách hàng thân thiết. Tăng ngân sách quảng cáo.
Giảm giá được coi như một phương pháp thúc đẩy bán hàng, duy trì khách hàng hiện tại và khuyến khích khách hàng lần đầu. Thẻ giám giá là công cụ tiếp thị quan trọng đối với chủ doanh nghiệp vì chúng dễ dàng cho khách hàng mang và sử dụng, và cũng là một phương pháp hiệu quả để quảng cáo nhằm thu hút khách hàng. Thẻ giảm giá mang lợi ích tích lũy của việc mua sắm tùy hứng vì khách hàng sẳn sàng áp dụng việc giảm giá đối với hàng hóa có giá trị cao hơn.
Một trong những cách hiệu quả để tặng thẻ giảm giá là lồng chúng trong tấm bưu thiếp đầy màu sắc mà có thể gỡ ra để sử dụng cho lần sau. Tấm bưu thiếp tạo cho bạn cơ hội thu hút sự chú ý với hình ảnh đầy màu sắc, những chương trình phụ đặc biệt và khuyến khích khác để lôi kéo khách hàng và khai thác những ích lợi của việc giảm giá.

 

3.Thẻ khách hàng thân thiết – Thẻ VIP

 

Các cuộc nghiên cứu thị trường đều cho thấy rằng việc giữ lại những khách hàng hiện hữu dễ dàng hơn nhiều so với việc tìm kiếm khách hàng mới. Toàn bộ công việc giữ khách này là cung cấp cho họ những động cơ để khích lệ lòng trung thành của họ. Thẻ khách hàng trung thành hay khách hàng thân thiết là một công cụ tiếp thị tuyệt vời để tưởng thưởng cho những khách hàng hiện có và là nhân tố quyến rũ khách hàng mới.

 

the-nhua-pvc-4

Thưởng cho khách hàng. Thu hút người mua. Theo dõi mua sắm của khách hàng.
Trong bối cảnh bán lẻ ngày nay, thẻ khách hàng thân thiết cũng là yếu tố tương tự. Nhiều chủ doanh nghiệp muốn bạn khám phá tối đa marketing thưởng cho khách hàng thân thiết. Thẻ khách hàng thân thiết và thẻ VIP không chỉ duy trì khách hàng hiện tại mà khuyến khích những khách hàng lần đầu đến mua nữa.Chương trình thẻ khách hàng thân thiết là 1 công cụ tiện ích và hiệu quả cho việc theo dõi mô hình mua sắm của khách hàng và thông tin bạn thu thập được có thể giúp bạn thiết kế nhiều chiến lược quảng cáo mục tiêu và cung cấp dịch vụ khách hàng cá nhân hóa ở mức độ cao hơn.
Trong khi xây dựng nhận nhiện thương hiệu thì lợi dụng kỹ thuật để theo dõi doanh số bán hàng.
Hệ thống ngân hàng online và phần mềm mạng POS làm cho nó trở nên thực tế, có năng suất cao và chi phí hiệu quả để bạn duy trì và quan sát doanh số bán hàng và sở thích của khách hàng. Khi khách hàng bỏ túi thẻ khách hàng thân thiết hoặc thẻ VIP, là họ mang quảng cáo và xây dựng thương hiệu cho bạn. Khi họ sử dụng thẻ khách hàng thân thiết hoặc thẻ VIP, họ cung cấp thông tin giá trị có thể giúp bạn phát triển kinh doanh.

 

4.Thẻ quà tặng

 

Thẻ quà tặng nhanh chóng thay thế cho những giấy chứng nhận quà tặng lỗi thời, mang đến một diện mạo mới cho dịch vụ trả trước lâu đời, hiệu quả hơn, an toàn hơn.

the-nhua-pvc-5

Tăng doanh số. Đẩy mạnh kinh doanh. Quà tặng thuận tiện cho khách hàng.
Hiện nay, thẻ quà tặng đóng vai trò không thể thiếu đối với kinh nghiệm mua hàng của khách hàng, và là một trong những phân đoạn phát triển nhanh nhất của nghành kinh doanh quà tặng. Việc cho khách hàng thẻ quà tặng là cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng khi họ cần một món quà hay đảm bảo ai nhận được thẻ quà tặng sẽ trở thành khách hàng quen thuộc của bạn.
Thẻ quà tặng thông thường được in thêm dãi băng từ hoặc mã vạch và số tiền trên thẻ (bạn có thể quyết định số tiền in trên thẻ). Thẻ quà tặng tạo cơ hội cho khách hàng thường xuyên đến mua hàng, tăng độ tin cậy cho khách hàng và bạn cũng được hưởng lợi từ việc mua sắm ngẩu hứng và thúc đẩy việc bán hàng bởi vì khách hàng của bạn sẽ sẳn sàng áp dụng giá trị thẻ quà tặng đối với hàng hóa có giá cao.

 

5.Thẻ hội viên – Thẻ thành viên

 

Với xu hướng hiện nay ngày càng nhiều người tham gia vào các tổ chức, hiệp hội,câu lạc bộ nhằm phát triển mối quan hệ cộng đồng. Thẻ hội viên với kích thước tiêu chẩn thể hiện một cách rõ nét tiêu chí của các tổ chức, hiệp hội, câu lạc bộ thúc đẩy mối quan hệ giữa các thành viên và hổ trợ hội viên trong các công việc phát triển kỷ năng cũng như kinh doanh.

the-nhua-pvc-6

Với xu hướng hiện nay ngày càng nhiều người tham gia vào các tổ chức, hiệp hội,câu lạc bộ nhằm phát triển mối quan hệ cộng đồng. Thẻ Thành viên hay thẻ hội viên với kích thước tiêu chẩn thể hiện một cách rõ nét tiêu chí của các tổ chức, hiệp hội, câu lạc bộ thúc đẩy mối quan hệ giữa các thành viên và hổ trợ hội viên trong các công việc phát triển kỷ năng cũng như kinh doanh.
.Dù bạn là một CLB tư nhân, cơ sở chăm sóc ý tế, hiệp hội từ thiện, văn phòng, nhà máy…. hay tổ chức hiệp hội đoàn thể…dựa trên các thành viên, thẻ thành viên, thẻ câu lạc bộ, thẻ VIP hay thẻ nhân viên được thiết kế đẹp không chỉ cải thiện an ninh mà còn hàm ý của sự kiêu hảnh và uy tín.

 

6.Thẻ Nhân viên

the-nhua-pvc-7

Trong thời đại ngày nay, khi bạn đến bất kỳ một công sở hay văn phòng nào, ngay cả ở bệnh viện, bưu điện, v.v… bạn đều dễ dàng phân biệt được ai là nhân viên ở đó và ai là khách vãng lai. Ngoài bộ đồng phục trên người họ ra, họ còn có cả thẻ nhân viên…

 

7.Thẻ chìa khóa và thẻ ra vào

Hầu hết các khách sạn hiện đại ngày nay đều sử dụng hệ thống khóa thông minh sử dụng thẻ nhựa thay thế cho hệ thống khóa sử dụng chìa cơ khí . Thẻ chìa khóa được thiết kế các hình ảnh phù hợp với yêu cầu chuyển tải thông tin về các chương trình quảng cáo, khuyến mãi. Thẻ chìa khóa sử dụng thẻ từ và thẻ thông minh rất phù hợp với yêu cầu này vì sự tiện dụng và sự bảo mật của nó.

 

the-nhua-pvc-8

Nâng cao an ninh, nhắm tới quảng cáo, hướng đến hình ảnh 5 sao.
Thẻ từ & thẻ ra vào thường được sử dụng cho các tòa nhà, khách sạn, nhà nghĩ và các văn phòng công ty …
Tính an ninh đáng tin cậy hơn chìa khóa thông thường.
Tạo cơ hội nhắm tới quảng cáo mục tiêu đến nhiều nhóm lữ khách.
Đưa ra cái nhìn chất lượng cao và truyền đạt hình ảnh thượng lưu đối với khách.
Tăng tối đa ngân sách marketing bằng cách đặt quảng cáo mục tiêu trong tầm tay của khách.

 

8.Thẻ Quyên góp – Plastic Fundraising Cards

 

Tăng mức độ hoạt động quyên góp. Thúc đẩy nhiều người ủng hộ. Thu hút nhà tài trợ
Thẻ quyên góp nhanh chóng trở thành lựa chọn yêu thích của nhóm phi lợi nhuận như một nguồn quỹ đáng tin cậy và hiệu quả.
Những người ủng hộ mua thẻ quyên góp có lý do xa hơn mua sắm và hưởng lợi từ việc tiết kiệm tiền bất cứ khi nào sử dụng chúng.
Những người tham gia được thúc đẩy kinh doanh miễn phí và tạo ra ý chí tốt bằng cách tài trợ cho nhóm của bạn
Và trên hết, bạn thu được tiền nhiều hơn bằng cách chọn lựa phương pháp ít tốn chi phí và dễ dàng để gây quỹ.

 

the-nhua-pvc-9

 

Để quý khách dễ dàng nhận biết khi đặt hàng, chúng tôi có sẵn các dịch vụ gia tăng như sau:

 • IN 4 MÀU trên cả 2 mặt của thẻ.
 • Chọn độ dày của thẻ: 0.40mm hoặc 0.76mm
 • Đặc điểm riêng của thẻ: Dập chữ nổi hoặc in nhiệt.
 • Băng chữ ký: với nhiểu kích thước khác nhau.
 • Mạ nhũ vàng hoặc bạc.
 • Dãi băng từ (LoCo / HiCo)
 • Thẻ cào.

 

the-nhua-pvc-1

 1. Bấm lổ dài
 2. bấm lổ tròn
 3. In mã vãch
 4. Lớp nhũ cào
 5. In số ( 7 màu )
 6. Tem Hologram / Ép nhũ
 7. Băng chủ ký ( màu trắng hoặc không màu)
 8. Nền màu nhũ vàng
 9. Nền màu nhũ bạc
 10. Dãi băng từ (từ 300Oe đến 2750Oe)
 11. In chử nổi ( tên người sử dụng thẻ, mã số thẻ, ngày phát hành, ngày hết hạn….)
 12. In nhiệt ( tên người sử dụng thẻ, mã số thẻ, ngày phát hành, ngày hết hạn….)
1
Bạn cần hỗ trợ?